hainhe
Hoạt động cuối:
11/12/2016
Tham gia ngày:
11/12/2016
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Giới tính:
Nam
Sinh nhật:
1/2/1995 (Tuổi: 23)
Web:
Nơi ở:
ha noi

Chia sẻ trang này

hainhe

Thành viên, Nam, 23, đến từ ha noi

hainhe được nhìn thấy lần cuối:
11/12/2016
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của hainhe.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Giới tính:
  Nam
  Sinh nhật:
  1/2/1995 (Tuổi: 23)
  Web:
  http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-ipad/
  Nơi ở:
  ha noi
  Google và Baidu.com, đối thủ lớn nhất của mình tại Trung Quốc, đang khám phá các lựa chọn tương tự để mở rộng các dịch vụ video trực tuyến của họ trong nền kinh tế lớn thứ tư trên thế giới.

  Công nghiệp nguồn nói với Reuters trong tuần này rằng hai nhà lãnh đạo tìm kiếm Internet đã có một cách độc lập các cuộc thảo luận ban đầu với một số các trang web video Web địa phương hợp tác kinh doanh tiềm năng hoặc mua lại có thể. Tuy nhiên, không phải người khổng lồ Internet đã bảo đảm một mục tiêu cụ thể nào, cho biết các nguồn kiến thức của tình hình. Việc di chuyển đến sau khi Google tháng cuối cùng đóng cửa tất việc mua lại $ 1,65 tỷ USD đầu trực tuyến trang web chia sẻ video YouTube. Baidu cũng tung ra Hoa ngữ kênh video Web riêng của mình trên cơ sở thử nghiệm một vài tháng trước đây.

  "Google và Baidu có cùng ý tưởng mở rộng kinh doanh video trực tuyến của họ ở Trung Quốc, mặc dù họ vẫn đang nghiên cứu một loạt các đề xuất kinh doanh", một nguồn tin công nghiệp Internet gần hai trang web ở Trung Quốc cho biết. "Tôi nghĩ rằng đó là một động thái rất tự nhiên. Đặc biệt đối với Google, nó chắc chắn muốn một phiên bản địa phương của YouTube vì nó đã được thiết lập phiên bản Trung Quốc của các trang web của Google ", nguồn tin cho biết. Các nguồn, người xin được giấu tên, cho biết Google đang xem xét việc chỉ đơn giản là dịch trang web YouTube toàn cầu của mình vào Trung Quốc hoặc xây dựng một thương hiệu mới "YouTube Trung Quốc", có thể thông qua việc mua lại của một trang web chia sẻ video địa phương, trong đó có thể có giá nhiều thời gian và tiền bạc. "

  Là một nhà lãnh đạo trong lĩnh vực Internet phát triển nhanh chóng của Trung Quốc, chúng tôi không ngừng đánh giá cơ hội để xây dựng giá trị cho người dùng của chúng tôi và các cổ đông của chúng tôi, "Baidu cho biết trong một tuyên bố gửi đến Reuters hôm thứ Năm. "Chúng tôi sẽ công bố những phát triển kinh doanh vật liệu, nếu có, khi thích hợp."
  Sửa Chữa Điện Thoại Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai/
  Sửa Chữa iphone Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-iphone/
  Sửa Chữa Điện Thoại Sony Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/sua-chua-dien-thoai-sony/
  Trung Tâm bảo hành Apple Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-apple/
  Trung Tâm Bảo Hành Điện Thoại Sony Tại Hà Nội http://suachuadienthoai.biz/trung-tam-bao-hanh-dien-thoai-sony/